Làn sóng đầu tư bất động sản ở Lâm Đồng

9 tháng trước
Những năm gần đây nhiều khu vực, rải rác trên cả nước ta đều đang được các nhà đầu tư bất động sản chú ý. Đáng quan tâm nhất là thành phố Lâm Đồng đang được đón làn sóng mới đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại.
Đầu tư bất động sản vào lâm đồng

Đầu tư bất động sản ở Lâm Đồng

Lâm Đồng đang đón đầu làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại, trong đó điển hình là ở hai thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc - hai khu vực tâm điểm đầu tư.
Ở Lâm Đồng ngoài có cơ sở hạ tầng hiện đại thì còn có nhiều tiện ích du lịch nổi trội và hệ thống giao thông kết nối với TP. Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Nha Trang đang ngày càng thuận lợi.
Hiện nay, hạ tầng cơ sở về giao thông kết nối thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc với Hồ Chí Minh, Phan Thiết và Nha Tảng đang được mở rộng và hoàn thiện. Hiện tại, từ Tp. Hồ Chí Minh đi đến Bảo Lộc chỉ mất 3 giờ di chuyển bằng xe oto, đi tiếp 40 phút là đến sân bay quốc tế Liên Khương và chỉ mất thêm 30 phút là sẽ tới Đà Lạt.
Xem thêm:
Bên cạnh đó sân bay Liên Khương trở thành sân bay quốc tế tạo điều kiện thuận lợi thu hút du khách du lịch, tham quan, thưởng ngoạn những cảnh đẹp từ Lâm Đồng, đồng thời đóng vai trò quan trọng chia sẻ sự quá tải về lượng khách của miền Nam của sân bay Cam Ranh.
Với điều kiện hạ tầng xã hội hiện đại, lượng du khách tăng liên tục, các chính sách thương mại của tỉnh Lâm Đồng đã khuyến khích để các nhà đầu tư về thành phố Đà Lạt.
Theo khảo sát thực tế, bất động sản nơi đây, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà phố Đà Lạt đang tăng giá, đã tăng 40% trong 3 tháng đầu năm 2017 so với mức 80% năm 2016.

Bên cạnh, sụ tăng trưởng đột biến về du lịch, kinh tế thương mại và dịch vụ, cùng điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, Lâm Đồng đã thu hút các nhà đầu tư khắp cả nước về đầu tư, đổ vốn vào Bảo Lộc và Đà Lạt. Tăng trưởng mạnh mẽ về du lịch cũng như trở thành lí do hút làn sóng triển khai phân khúc nhà ở, trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng có quy mô lớn tại 2 thành phố này.
Nhiều dự án lớn đang được triển khai tại khu vực này, trong đó với tiềm năng về du lịch, các khu phức hợp nghỉ dưỡng rộng hơn 250 ha tại hồ Tuyền Lâm ( Tp. Đà Lạt) và trung tâm ở đối diện hồ Đồng Nai ( Bảo Lộc). Một đơn vị đầu tư khác cũng đã tham gia vào cuộc đua bất động sản với khu nhà phố 60 căn và trung tâm thương mại tọa lạc trên 4 mặt tiền đường ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc, đồng thời tiến hành khu biệt thự nghỉ dưỡng 7ha ngay chợ Đà Lạt.