Những tiêu chí chọn căn hộ chuẩn cho người trẻ

8 tháng trước
Hiện nay mặc dù trên thị trường bất động sản có nhiều phân khúc căn hộ khác nhau nhưng vẫn chưa có nhiều căn hộ đạt “chuẩn” cho những người trẻ. Vì thế cần biết những tiêu chí chọn nhà của tầng lớp trẻ để có thể phân phối những căn hộ phù hợp yêu cầu của họ.
Tiêu chí chọn nhà cho người trẻ

Tiêu chí chọn nhà ở của người trẻ

Anh Thanh Phương, 33 tuổi cho hay: “ Với số tiền khoảng 400 triệu tích lũy và vay thêm vốn từ ngân hàng, tôi dự định tòm một căn hộ có 2 phòng ngủ. Tôi đã tòm hiểu nhiều dự án thế nhưng từ đầu năm đến nay vẫn chưa thể tìm được căn hộ phù hợp với mong muốn của bản thân. Nếu đúng như với mức giá từ 1 -1,3 tỷ đồng mà tôi đang đặt ra thì chung cư đó lại có vị trí xa trung tâm, thiếu không gian xanh”.
Trong thực tế cũng cho thấy, đối với các khu căn hộ có hướng di chuyển về trung tâm thuận tiện, với bán kính 12km thì đơn giản giá/m2 không hề thấp chút nào. Trong khi đó, thuận tiện để di chuyển vẫn là yêu cầu hàng đầu khi mua nhà của những người trẻ, do phần lớn họ đều làm việc qua các quận trung tâm thành phố.

Đây cũng là một nguyên nhân khiến cho thời gian qua, quận 2 trở thành điểm đến lí tưởng của người mua nhà có độ tuổi trên dưới 30 tuổi. Bởi lẽ, một trong số những điểm hấp dẫn lớn của bất động sản quận 2 chính là vị trí. Chỉ cách khu vực trung tâm từ 5 đến 10 phút chạy xe, dễ dàng kết nối với các quận 1, 7, 9,...là điều mà không một khu đô thị mới ở TP. HCM đã có được.
Chưa kể đến, trong 2 năm trở lại đây, hàng loạt dự án mới, hướng đến lớp cưa dân trẻ có thu nhập ổn định đã được triển khai và xây dựng ở trên quận 2, mở ra cho người mua ở phân khúc tầm trung thêm lựa chọn để an cư.
Trong đó, để hấp dẫn người mua thì các dự án phải sở hữu kiến trúc đẹp và hiện đại, có nhiều mảng xanh thiên nhiên. Theo xu hướng chung của thế giới, với người trẻ hiện nay thì để đủ tiêu chuẩn nhà vừa túi tiền chưa đủ mà còn phải có nơi có thể nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động.
Xem thêm:

 
Mới đây đã có dự án CitiEsto đạt chuẩn căn hộ người trẻ, mang đến căn hộ đẹp, đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải, là nơi lý tưởng để sạc đầy năng lượng sau một ngày vất vả, giúp người trẻ an tâm phát triển công việc, hưởng thu cuộc sống hiện đại.
Dự án đã thoát ra khỏi sự nhàm chán, đơn điệu thường thấy ở các khu vực nhà cao tầng, có thể nói rằng CitiiEsto, nhịp điệu đã được mang vào thiết kế tổng thể. Bắt đầu bằng sự sắp xếp nhiều mảng đặc, đường nét, vật liệu, màu sắc theo một quy luật nhất định, mang đến cho CitiEsto một phong cách kiến trúc mới mẻ, nhưng không kém phần tinh tế. Dự án đạt đầy đủ những tiêu chuẩn cho người trẻ sinh sống.
Theo Vietnamnet