Sôi động cùng thị trường đất nền ở Phú Quốc

10 tháng trước
Hiện nay, các nhà đầu tư có xu hướng và nhu cầu đẩy mạnh việc thu mua đất nền. Tuy nhiên họ cũng phải cân đo đong đếm rất nhiều xem đất ở khu vực nào có cơ hội phát triển và xây dựng dự án bán được. Cùng với cơ sở hạ tầng đang được đầu tư, cải tạo, xây dựng đồng bộ, kinh tế xã hội đang phát triển nhanh đã kéo theo giá đất ở Phú Quốc cũng tăng nhanh. Từ đầu năm đến nay, giá đất nền ở đây đang tạo nên cơn “ sốt” và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
đất nền ở phú quốc

Thời điểm vàng để nhà đầu tư sở hữu đất nền tại Đảo Ngọc

Phú Quốc được coi là đảo Ngọc của nước ta không chỉ về tiềm năng du lịch mà còn về giá trị đầu tư. Với những chính sách về quy hoạch hệ thống giao thông kết nối trọng điểm và các công trình hạ tầng đồng bộ đang được xây dựng đã khiến đảo Ngọc trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đây chính là “ đòn bẩy” để thị trường đất đai ở Phú Quốc trở nên sôi động hơn, đặc biệt là đất nền.
Phú Quốc nằm trong chiến lược phát triển đô thị của cả nước, hướng đến xây dựng một huyện đảo lớn nhất nước ta, trở thành trung tâm kinh tế.
Các chuyên gia nhận định, một khi các hạ tầng được hoàn thiện thì sẽ mở ra cánh cửa mới cho thị trường bất động sản, gia tăng giá trị nhà đất và cơ hội đầu tư. Sở hữu nhà đất tại khu đảo Ngọc đang được đánh giá là nằm trong thời điểm vàng bởi có những điều kiện đột phá và tạo ra giá trị lợi nhuận trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó các dự án đầu tư còn có tính thanh khoản lớn, yếu tố về pháp lý rõ ràng, minh bạch.
Xem thêm:
Phú Quốc đang dần có diện mạo mới, “ thay da đổi thịt” từng ngày, từng giờ với nhiều dự án hạ tầng quan trọng như sân bay Quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, trục đường xuyên đảo Bắc Nam được cải tạo lại. Các dự án tên tuổi lớn đang được triển khai và xây dựng ở đây.
Nhờ có sân bay quốc tế Phú Quốc mà đảo Ngọc có thể đón 5 triệu lượt khách quốc tế và trong nước mỗi ngày, doanh thu của du lịch tăng cao. Mà bên cạnh đó không chỉ có du lịch mà các dịch vụ khác như tài chính y tế, tài chính,… cũng sẽ tăng trưởng nhanh chóng.