Sôi động thị trường bất động sản đầu năm 2018

2 tháng trước

Thị trường rao vặt bất động sản đầu năm 2018 tiếp tục dậy sóng bởi hàng loạt các dự án khủng được ra mắt. Điều này tạo nên những làn gió mới, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong những năm tới đây. Hứa hẹn năm 2018 tiếp tục là năm bùng nổ của thị trường này trên thương trường kinh tế…

Xu hướng phát triển ở thị trường bất động sản


Tiếp nối đà phát triển thành công của năm 2017, những tháng đầu năm 2018 hàng loạt các dự án khủng được các doanh nghiệp, nhà đầu tư bất động sản tung ra báo hiệu sự sôi động trên thị trường địa ốc cả nước.

Những dấu hiệu tích cực

Đầu năm luôn là thời điểm vàng để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp địa ốc ra mắt các dự án mới nhằm đón nhận nhiều nguồn vốn dồi dào từ thị trường.

Thị trường bất động sản đang có những thay đổi tích cực

Với nền tảng tích cực từ nền kinh tế vĩ mô năm 2017, theo đánh giá của CBRE tốc độ tăng trưởng GDP năm 2017 lên tới 6,81% cùng với 36 tỷ USD dòng vốn FDI đạt kỷ lục đây chính là động lực tạo đà cho sự phát triển trên thị trường bất động sản 2018. Đầu năm 2018, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư và đất nền vẫn sẽ chiếm ưu thế chủ đạo.

Ngay từ những tháng đầu của năm 2018, hàng loạt các dự án bất động sản mới ra mắt trên thị trường bất động sản cả nước. Tại thành phố Hồ Chí Minh nơi được đón nhận nguồn vốn FDI lớn nhất cả nước, rất nhiều dự án căn hộ cao cấp tung ra thị trường như: Dragon Village, Victoria Village, … Và một số dự án với quy mô khủng đang chuẩn bị được mở bán tại phía Nam và phía Đông như Green Field, GEM Riverside, …

Thị trường bất động sản tại Hà Nội cũng tiếp tục bùng nổ với liên tiếp các dự án đổ bộ. Trong đó tâm điểm chú ý là dự án căn hộ cao cấp tại khu vực Nam thủ đô và phía Đông như T&T 120 Định Công, Sunshine Sky Park hay Hinode City, … Phía Tây Hà Nội nổi bật với dự án đầu tiên trong năm Mậu Tuất đến từ chủ đầu tư tập đoàn FLC với dự án Khu đô thị FLC Asia Park.

Năm 2018 tiếp tục được dự báo là năm của những cơn bão bất động sản nghỉ dưỡng khi bối cảnh du lịch Việt Nam đang không ngừng khởi sắc, phát triển. Đây chính là thời cơ vàng để các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra đời. Nếu như những năm trước nhà đầu tư tập trung vào các địa phương bão hòa thì tới năm nay đã có những hướng đi mới khi tập trung di chuyển mở rộng đầu tư tới các khu du lịch mới chưa được chú trọng khai thác hay các vùng kinh tế mới hình thành.Sự đổi mới tích cực ở các dự án bất động sản

Lối đi riêng để đón đầu thị trường

Tập đoàn FLC trở thành cái tên nổi bật trên thị trường địa ốc năm 2018. Với 3 dự án khủng ra mắt liên tiếp trên thị trường vào tháng 1/2018. Dự án nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, khu đô thị FLC Asia Park Hà Nội và dự án khu đô thị FLC Eco Charm Đà Nẵng chính là cái tên dự án nổi bật mang thương hiệu FLC.


Hình ảnh dự án khu đô thị FLC Eco Charm Đà Nẵng

Sau những thành công vang dội từ các dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao tại các tỉnh như Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Định. Ông trùm bất động sản FLC tiếp tục khai thác dự án FLC Quảng Bình với khu nghỉ dưỡng 5 sao đặt tại các vùng đất mới đầy tiềm năng. Đây là một dự án được đầu tư trên quy mô gần 2000 ha, dự án hình thành là một khu quần thể khách sạn cao cấp, resort nghỉ dưỡng sang trọng, biệt thự, nhà phố thương mại cao cấp, … Không chỉ là dự án phục vụ nghỉ dưỡng mà đây còn là dự án nhằm thu hút khách hàng và trở thành điểm đến hấp dẫn về du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.


Hình ảnh
dự án FLC Quảng Bình

Điểm nổi bật mang dấu ấn riêng của FLC trong năm 2018 chính là hình thành các mô hình casino đầu tiên cho người chơi trong nước, chợ gofl với 10 sân 18 hố liên hoàn nằm trong khuôn viên các dự án nghỉ dưỡng lấn biển đầu tiên tại Việt Nam.

Sự ra mắt của hàng loạt các dự án bất động sản đầu năm đến từ các tên tuổi lớn trong “làng Bất động sản” chính là chất xúc tác hứa hẹn một năm sôi động, đa dạng trên thị trường bất động sản cả nước.
Xem thêm: Cách tra cứu thông tin sổ đỏ online chính xác

Nguồn: tổng hợp