Tấp nập mua nhà “ chạy” Tết

6 tháng trước
Những tháng cuối năm, “ đến hẹn lại lên”  khi nhu cầu mua nhà ở đón Tết của người dân lại tăng cao, tạo đợt sóng mới dịp cuối năm trên thị trường bất động sản. Để đón đầu đợt sóng này hàng loạt các chương trình khuyến mã, ưu đãi của nhiều chủ đầu tư đang được tung ra cho dự án của mình.
tấp nập mua nhà chạy tết

Nhu cầu tăng mạnh, khách hạng sang vẫn cận lực soi pháp lí

Trong dịp cuối năm với phân khúc bất động sản cao cấp, các dự án khu vực trung tâm, đáng “ đồng tiền bát gạo”, có các chương kích thích bán hàng với nhiều giải thưởng, chương trình ưu đãi lọt vào mắt xanh của khách hàng. Dự án Pandora 53 Triều Khúc là một dự án đáp ứng các tiêu chuẩn này.

Đại diện Sàn giao dịch BĐS An Bình Land đã cho hay, những tháng cuối năm được coi là “ thời điểm vàng” của thị trường bất động sản, nổi bật là phân khúc nhà cao cấp, hạng sạng. Nhiều người mua nhà chỉ chờ nhưng tháng cuối năm với nhiều ưu đãi, tiền kiếm vất vả trong cả một năm để  tậu nhà mới, đổi cũ thành mới, nhà nhỏ thành nhà to để sống tốt hơn. Trong tháng 9 năm nay đã ghi nhận lượng giao dịch về biệt thự, nhà phố, liền kề ở sàn giao dịch của An Bình Land đã tăng lên đột biến, gấp 3 so với quý 3/2017. Với những khách mua nhà trên phân khúc cao cấp, ngoài vị trí, hạ tầng, chất lượng dịch vụ thì yếu tố pháp lí của dự án đã có sổ đỏ hay chưa hay chủ đầu tư có vận hành tốt không, có hoàn thành đúng thời hạn không,...là vấn đề mà họ quan tâm nhất.

Nắm được tâm lí, nhu cầu của người mua nhà, nhiều dự án nhà vườn đã tung ra nhiều chương trình nhận nhà ngay sổ đỏ liền tay để thu hút khách hàng. Với vị trí chiến lược, trung tâm xanh, thoáng đãng, nhận nhà sổ đỏ trao tây ngay khi nhận nhà. Dự án nhà vườn Pandora 53 Triều Khúc đang đứng trong Top đầu danh sách các dự án bán chạy những tháng cuối năm. Dự án này do chủ đầu tư là Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình phát triển và vận hành.

Đặc biệt, dự án Pandora 53 Triều Khúc còn có tính pháp lý cao vững vàng, năng lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư. Với 100% các biệt thự, nhà vườn ở đây đều đã có sổ đỏ. Mới đây, cuối tháng 11 chủ đầu tư còn thực hiện bốc thăm, chủ đầu tư đã trực tiếp trao sổ đỏ cho 2 khách hàng mới nhất đến với dự án là Bà Ngo Thu Hương, và Bà Ngô Thu Thủy. Cả hai đều cho biết dự án đã có đầy đủ pháp lí, tận hưởng không gian đẳng cấp, đúng chất lượng như đã hứa.
Xem thêm: 
 

Khuyến mã khủng hút khách

Với tâm lí tấp nập mua nhà “ chạy” Tết của người dân, hàng loạt các dự án tung ra các chương trình ưu đãi như tặng quà, tặng nội thất, tăng xe, chuyến du lịch nước ngoài,...Tuy nhiên, với những khách hàng cao cấp, những ưu đãi này vẫn chưa đủ hấp dẫn họ. Một khách hạng sang cho hay: “ Chúng tôi mong muốn các cơ hội để sở hữu  những thứ quý giá thực sự, phù hợp với gu thẩm mỹ, đẳng cấp, xu hướng của chúng tôi.”

Hiểu được tâm lí và mong muốn của phân khúc khách hàng này, dự án Pandora 53 Triều Khúc đã được chủ đầu tư đưa ra chương trình: “ Mua nhà tại Pandora – Rinh ngay xe sang về nhà” với tổng giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200, và S400. Với chính sách bán hàng ưu đãi cùng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn, dự án Pandora sẽ là một trong những dự án nhà vườn có tốc độ bán hàng thuộc top cao trong các dự án biệt thực cao cấp cao ở Hà Nội.
Theo Vietimes