Tháng cô hồn chủ đầu tư tung khuyến mãi lớn “dụ” khách hàng

8 tháng trước
Tháng 7 hay được gọi là tháng cô hồn nên mọi người dân thường có những kiêng kị trong những giao dịch lớn như mua nhà hay tậu xe,…Vì thế để có thể bán được nhà nhiều chủ đầu tư đã tung nhiều chương trình khuyến mãi lớn để thu hút nhiều khách hàng. Chính điều này cũng mang lại cho khách hàng mua nhà nhiều cơ hội sở hữu những ưu đãi lớn.
Tháng cô hồn chủ đầu tư tung nhiều chiêu khuyến mãi

Môi giới nhà đất bận rộn

Theo thông tin từ Anh Văn Hùng, một môi giới tại sàn giao dịch BĐS trên đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, mặc dù là tháng cô hồn nhưng lượng công việc của anh không hề giảm đi. Tại một số dự án trên đường Tố Hữu mà anh đang phân phối vẫn nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ của khách hàng.
Đơn cử như tại dự án HPC Landmark 105, kể từ đầu tháng 7 đã có gần 10 giao dịch thành công. Một số dự án khác như Anland Complex (Nam Cường), Time Tower (HCCC 1), Roman Plaza (Hải Phát),… cũng đều có những giao dịch thành công từ đầu tháng đến nay. Ở nhiều dự án gần trung tâm hơn như Vinhomes D’Capitale, Vinhomes Harmony,…các sàn BĐS đều ghi nhận nhiều giao dịch thành công.
Theo anh Bùi Bình, một quản lý sàn môi giới khu vực quận Thanh Xuân, lượng khách hàng đi đến tìm hiểu các dự án vào tháng cô hồn cũng rất lớn. Tháng cô hồn là lúc nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra để kích cầu. Khách sẽ tìm hiểu kỹ về các chương trình, so sánh các dự án với nhau để đưa ra quyết định cuối cùng.
Xem thêm:
 

Khách hàng giao dịch nhà đất trên sàn bất động sản

Tuy hàng bán không hề giảm, nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn đua nhau tung ra nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng mua nhà, đất trong tháng cô hồn này.
Điển hình như tại dự án HPC 105 (Tố Hữu, quận Hà Đông), chủ đầu tư đưa ra chính sách vào ở 2 năm không cần thanh toán. Đồng thời, sẽ hỗ trợ lãi suất 0 đồng, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước hạn trong thời gian 18 tháng, miễn phí dịch vụ và phí gửi ô tô trong vòng 2 năm… Tính cả gói khuyến mại có thể lên đến 400 triệu đồng.
 Hay tại ở dự án Goldmark City (Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy), khách hàng được chiết khấu ngay 3%, hỗ trợ thuế VAT. Chưa hết, khách có thể được nhận sổ tiết kiệm hàng chục triệu đồng, tặng ô tô, xe máy SH, du lịch nước ngoài,…
Và ở dự án Anland Complex (Dương Nội, quận Hà Đông), chủ đầu tư đưa ra mức chiết khấu 4% giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế VAT. Khách mua căn hộ 3 phòng ngủ được miễn phí một năm tiền gửi ô tô. Một số căn hộ được nhận gói hỗ trợ nội thất trị giá 30-60 triệu đồng.
Ngoài ra, chủ đầu tư Eco Green City (Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân) cũng tặng Ipad cho khách mua nhà trong dịp tháng 7 âm lịch; chủ đầu tư FLC Star Tower (quận Hà Đông) tặng gói nội thất trị giá 50-70 triệu đồng; chủ đầu tư Xuân Mai Sparks Tower (quận Hà Đông) tặng ngay 50 triệu tiền mặt cho khách mua nhà;…
Nguồn: Zing.vn