Thị trường BĐS TP. HCM “ sốt” căn hộ có 2 phòng ngủ

6 tháng trước
Bất động sản TP. Hồ Chí Minh những tháng cuối năm được nhận định có sự sôi động ở tất cả các phân khúc căn hộ nhà ở, nổi bật là mô hình căn hộ có 2 phòng ngủ tầm trung đã tạo nên cơn “ sốt” mới.
bds Hồ Chí Minh sốt căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ có 2 phòng ngủ ở Hồ Chí Minh được săn đón

Theo ghi nhận thì sự quan tâm của khách hàng tới mô hình căn hộ rất lớn. Hiện tại ở thành phố có khoảng 50,000 cặp vợ chồng trẻ, mới kết hôn và số lượng dân nhập cư cùng sinh viên ở các tỉnh thành hằng năm đến với Hồ Chí Minh làm việc và học tập ngày một tăng, điều này dẫn tới nhu cầu về tìm kiếm nhà ở với giá nhà hợp lí rất cao.
Cùng với đó, theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam đã đưa ra báo cáo về thị trường căn hộ cho thuê ở Hồ Chí Minh, căn hộ có một phòng ngủ sẽ có tỷ suất sinh lời cho thuê từ 6 – 7% một năm. Đối với loại hình căn hộ có 2 phòng ngủ đem lại tỷ suất sinh lời 5,5 -5,8% trong khi căn hộ 3 phòng ngủ có tỷ suất sinh lời là 5,2 -5,5%.
Theo khảo sát này, ta có thể nhận định rằng căn hộ trên có diện tích càng nhỏ, suất đầu tư càng thấp thì tối ưu hóa lợi nhuận tốt hơn các căn hộ lớn, có nhiều phòng ngủ.

Với những yếu tố trên, căn hộ 2 phòng ngủ luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng. Đặc biệt với thị trường khu Đông, nơi đang được xem như khu vực phát triển hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh, nguồn cầu của loại hình căn hộ này càng trở nên “ nóng” hơn bao giờ hết.
Dự án Sài Gòn Avenue đang là một lựa chọn mới mới cho khách hàng. Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH – TM Lan Phương và phân phối độc quyền của Công ty CP Bất động sản Unihomes.

Tại khu vực trung tâm Thủ Đức, dự án được xem như xu hướng mới trong phân khúc căn hộ tầm trung, đầu tư chất lượng. Vì thế thiết kế về không gian sống cũng như về cảnh quan được đáp ứng theo nhu cầu khắt khe nhất của các chuyên gia trong việc lựa chọn một môi trường sống hoàn hảo nhất.
Bên cạnh đó, với vị trí mặt tiền đường Vành đai 2 trung tâm quận Thủ Đức, những căn hộ của Sài Gòn Avenue kết nối với những khu vực trọng điểm như các trung tâm thương mại hay cơ quan hành chính. Điều này dẫn đến nhu cầu sinh sống và làm việc của cộng đồng cư dân bao quanh khu vực tăng cao vào thời điểm hiện tại và tương lai sẽ gia tăng tỷ lệ mua bán đầu tư sinh lời trên thị trường.
Xem thêm:
Đặc biệt nhất là với căn hộ Sài Gòn Avenue là căn hộ với mô hình 2 phòng ngủ với diện tích đa dạng được thiết kế tối ưu để mở rộng không gian sống, phù hợp mọi khách hàng khác nhau. Mỗi căn hộ được thiết kế đón gió và ánh sáng, các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp, môi trường xanh mát. Với mức giá hợp lý từ 969 triệu đã có VAT, sản phẩm của SaiGon Avenue hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút mới tới khách hàng, đặc biệt là khách hàng tâm điểm khu Đông và toàn thành phố Hồ Chí Minh.
Theo Vietnamnet