Tin ngắn bất động sản ngày 30/6

10 tháng trước

Bất động sản TP. HCM quý II/2017: Tăng trưởng mạnh ở nhiều phân khúc

Nhiều phân khúc thị trường bất động sản TP. Hồ chí Minh vẫn đang trong xu hướng tăng trưởng. Đây là kết quả báo cáo thị trường bất động sản quý II/2017 vừa được Công ty nghiên cứu Jones Lang LaSalle công bố.

​Bất động sản Long Thành trước vận hội mới

Những ngày vừa qua thông tin sân bay quốc tế Long Thành được đẩy nhanh tiến độ đầu tư đang khiến cho thị trường bất động sản khu vực này trở nên nhộn nhịp. Có rất nhiều nhà đầu tư đang đổ về Long Thành nhằm tìm kiếm cơ hội “săn” đất nền

Thị trường địa ốc: Nam bứt phá, Bắc chững lại

Diễn biến có phần trái chiều về thanh khoản và sự kỳ vọng của các chủ đầu tư bất động sản hai miền.. Thị trường bất động sản Hà Nội đang có sự chững lại nhất định sau giai đoạn tăng tốc vào đầu năm, trong khi thị trường Tp.HCM lại có sự bứt phá ngoạn mục so với 3 tháng đầu năm cũng như cùng kỳ 2016.
Xem thêm:

TP.HCM: Nhu cầu thuê văn phòng tăng mạnh nhất từ ngành bất động sản

Trong quý II/2017, nhu cầu thuê văn phòng tại TP.HCM tăng mạnh trở lại từ các nhóm ngành sản xuất, bất động sản và truyền thông với tỷ trọng lần lượt 19%, 24% và 10% trên tổng nhu cầu.

thuê chung cư bất động sản

Thành phố mới Bình Dương: Biệt thự tiền tỉ bỏ hoang, vắng bóng người

Hàng trăm biệt thự, nhà phố tại thành phố mới Bình Dương đang bị bỏ hoang, số khác thi công còn dở dang. Nhiều dự án dù đã giới thiệu ra thị trường nhiều năm nay nhưng vẫn chỉ là trên giấy.

6 yếu tố biến phía Tây Hà Nội thành mạch nguồn phát triển của các dự án cao cấp

Thị trường Hà Nội hiện nay cho thấy, các dự án ở phân khúc cao cấp phía Tây ngày càng hút khách mạnh mẽ. Theo đánh giá của giới chuyên môn, có 6 yếu tố chính tạo nên tiềm năng lớn cho các dự án thuộc khu vực này.

-Quy hoạch phát triển theo định hướng trở thành trung tâm tài chính mới của thủ đô
-Lợi thế từ hạ tầng giao thông
-Mạng lưới tiện ích xã hội
-Tuyến Metro đang được hoàn thành
-Phong thủy: Phía Tây hưởng trọn "long mạch" của thế đất có sông Hồng chảy qua bờ Đông, lại có hồ Tây như viên ngọc kết tụ "vượng khí".
-Sinh khí của bất động sản ven sông

đầu tư bất động sản

Mỗi ngày có gần 80 doanh nghiệp bất động sản ra đời

Số liệu mới nhất của Bộ KH&ĐT cho thấy sáu tháng đầu năm 2017, số lượng doanh nghiệp thành lập mới tăng ở hầu hết các ngành so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, riêng lĩnh vực kinh doanh BĐS có tới có 2.279 doanh nghiệp, tăng hơn 68% so với cùng kỳ năm ngoái