Tin thị trường, dự án bất động sản ngày 27/6

10 tháng trước

Bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven Hà Nội: “Mỏ vàng” còn bỏ ngỏ

Nguồn cung khan hiếm và thiếu chuyên nghiệp trong khi nhu cầu lại rất lớn. Đây là một nghịch lý của thị trường nghỉ dưỡng ven Hà Nội, vì thế mảng thị trường này còn đang bỏ ngỏ và cần được đầu tư mạnh mẽ hơn bao giờ.
Bất động sản khu nghỉ dưỡng bị bỏ ngỏ

Tranh chấp tại chung cư gia tăng

Theo kết quả báo cáo của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, tình trạng tranh chấp tại chung cư tiếp tục gia tăng, chủ yếu vẫn là tranh chấp về quỹ bảo trì chung cư, phần sở hữu chung trong chung cư, chất lượng xây dựng chung cư,...
Chứng khoán 26/6: Cổ phiếu vừa và nhỏ ngành bất động sản giao dịch sôi động
Nhóm cổ phiếu bất động sản giao dịch rất sôi động với nhiều mã tăng trần. Trong đó FLC giao dịch ấn tượng đạt mức gần 33,3 triệu cổ phiếu và tăng 500 đồng lên mức giá trần 7.680 đồng/cổ phiếu.

Khu Nam sôi động các dự án đô thị

Các dự án phát triển theo mô hình khu đô thị tại TP.HCM đang trở nên nhộn nhịp khi nhiều chủ đầu tư lớn cùng “nhập cuộc”. Trong các dự án thì Nam Sài Gòn với ưu thế vượt trội về hệ thống cơ sở hạ tầng và hệ thống dịch vụ tiện ích đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý.
Khu đô thị Nam sôi động

Mở bán đợt I dự án Phố Nối SunshineKTNT

- Ngày 18/6, Công ty cổ phần bất động sản Vạn Thuận Phát đã tổ chức Lễ mở bán đợt 1 dự án Phố Nối Sunshine tại Cố Đô Hội Quán – Thị trấn Yên Mỹ, Hưng Yên.
Khu đô thị phố nối

40 nền móng biệt thự trái phép tại Sơn Trà có nguy cơ sạt lở nghiêm trọng

Trước thực tế khu vực 40 móng biệt thự xây dựng chưa có giấy phép của Công ty du lịch Biển Tiên Sa tại Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà đang bị đào xới dở dang, có nguy cơ sạt lở nghiêm trọng. UBND TP. Đà Nẵng đã tiến hành thực hiện gửi văn bản xin ý kiến của Thành ủy trước khi báo cáo lên Thủ tướng Chính phủ để xin giải pháp phòng ngừa sạt lở trước mùa mưa bão sắp tới.

HoREA kiến nghị cơ chế giảm giá nhà ở Tp.HCM

Nhận định 6 tháng đầu năm 2017 có sự phục hồi đáng kể, HoREA tiếp tục kiến nghị nhiều cơ thế để phát triển thị trường bất động sản Tp.HCM...
Xem thêm:

TP.HCM sẽ có một triệu căn hộ trung cấp, cơ hội cho các gia đình trẻ ANTD.VN

- Mới đây, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã đưa ra dự báo, trong những quý cuối năm 2017 phân khúc BĐS trung cấp sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS TP.HCM. Dòng sản phẩm BĐS vừa túi tiền cho đối tượng khách hàng trẻ, dự đoán trong 10 năm nữa, thị trường có thể bùng nổ trong phân khúc này với một triệu căn hộ được giao dịch.
Chung cư cho gia đình trẻ