Tin tức bất động sản ngày 4/7

10 tháng trước

Bất động sản Nha Trang không chỉ nóng phân khúc nghỉ dưỡng

Hàng loạt dự án bất động sản đang ồ ạt được đầu tư và triển khai trong thời gian gần đây, biến Nha Trang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thu hút không chỉ nhiều nhà đầu tư địa phương, mà cả nhà đầu tư trên cả nước và nước ngoài.
Theo Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa, trong 3 năm nay trở lại đây, thị trường bất động sản tại Nha Trang đang phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án được triển khai rầm rộ. Diện mạo TP. Nha Trang đã có nhiều thay đổi với hàng loạt khu đô thị được đầu tư, các trung tâm thương mại, khách sạn nghỉ dưỡng lớn được xây dựng…
Bất động sản NHa Trang

Nhà thầu bất cẩn khiến cư dân hốt hoảng

Khoảng 11h40 ngày 3/7, những cột khói lớn bất ngờ bao trùm tòa nhà tại dự án đang xây dựng Vinhomes Central Park (đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh). Sự việc nhanh chóng khiến cho cư dân và các công nhân đang thi công tại dự án một phen hốt hoảng. Một số người tìm cách khống chế sự việc, một số khác bỏ chạy. Nguyên nhân được cho là do nhà thầu dự án bất cẩn.
Nhà thầu dự án bất cẩn

Cân nhắc việc về Đồng Tâm công bố kết luận thanh tra đất

Theo ông Nguyễn An Huy - Phó chánh thanh tra Thành phố Hà Nội cho biết,  Thành phố sẽ cân nhắc việc về xã Đồng Tâm công bố kết luận thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng, quá trình xử lý đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn.
Trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp thứ 4 HĐND TP Hà Nội sáng nay 3/7 về thời gian công bố kết luận thanh tra đất tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức), Ông Nguyễn An Huy - Trưởng đoàn thanh tra đất đai tại xã Đồng Tâm cho hay, theo luật, đoàn thanh tra còn khoảng 20 ngày nữa. 
Xem thêm:

Môi giới tiết lộ bán bất động sản nghỉ dưỡng “khó như lên trời”

Môi giới bất động sản nghỉ dưỡng là nghề rất có triển vọng làm giàu nhanh chóng, chính điều này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người trong xã hội. Thế nhưng để thành công và trở nên giàu có từ nghề môi giới bất động sản nghỉ dưỡng là điều không hề đơn giản.
Ông Hoàng Đức Tuyên – Giám đốc AST Land tiết lộ, có đến 85% môi giới bất động sản nghỉ dưỡng đang không có thu nhập vì không bán được dự án, căn hộ. Và chỉ có khoảng 25% môi giới là vẫn tồn tại được với nghề sau 6 tháng,  25% đó cũng rơi rụng dần dần và cuối cùng sau 2 năm gần đây thì cũng chỉ còn khoảng 10% của phần 25% đó còn tiếp tục với nghề. 
Môi giới bất động sản

Chuyên gia CBRE nói gì về nguy cơ ‘bong bóng’ trên thị trường bất động sản 2017?

Hiện nay, nhiều ý kiến lo ngại thị trường bất động sản 2017 có thể xuất hiện “bong bóng” bởi hiện nay đã có dấu hiệu lệch về phân khúc bất động sản cao cấp. Tuy nhiên, Phó Giám đốc CBRE nhận định thị trường vẫn đang trên đà tăng trưởng nhanh nhưng chưa thể hội tụ các yếu tố để xuất hiện “bong bóng”.

Sôi động thị trường đất nền tại Phú Quốc

Cùng với việc cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, kinh tế xã hội phát triển nhanh chóng đã kéo theo sự tăng giá nhanh về đất nền tại Phú Quốc. Đặc biệt 6 tháng đầu năm 2017, giá đất nền ở Phú Quốc luôn “sốt”. Đây là cơ hội tốt để đầu tư đất nền vào đảo Ngọc với những chính sách quy hoạch cũng như sự phát triển của cơ sở hạ tầng nơi đây.
Cơn sốt đất nền ở Phú Quốc