Tổng hợp tin tức bất động sản ngày 11/7

10 tháng trước

Đồng Nai: Vạch mặt chiêu thổi giá bất động sản của giới cò đất

Thời gian tính từ đầu năm 2016 đến nay, có nhiều thông tin thị trường bất động sản cho thấy giá đất nền tại một số khu vực thuộc huyện Nhơn Trạch và Long Thành ( Tỉnh Đồng Nai) đang tăng chóng mặt nhờ hệ thống hạ tầng giao thông lớn đang được xây dựng. Tuy nhiên, thâm nhập vào từng dự án mới thấy được đây có lẽ là các chiêu bơm thổi của giới đầu nậu, cò đất tự do.
Bất động sản đồng nai

Thị trường bất động sản ASEAN trầm lắng do kinh tế chững lại

Theo nghiên cứu mới nhất của FT Confidential Research- bộ phận nghiên cứu thuộc tờ Thời báo Tài chính Anh, cho thấy kết quả triển vọng thị trường bất động sản trong khu vực Đông Nam Á đang có chiều hướng yếu đi trong thời gian vừa qua. Chỉ số tâm lý mua bán bất động sản đều giảm ở quý II/2017 tại hầu hết các nước ngoại trừ Malaysia.

Nhà đất thời ế và những chiêu bán hàng “xưa nay hiếm có”

Nếu như vào thời điểm này năm ngoái, thị trường căn hộ chứng kiến nhiều dự án người mua phải xếp hàng thì nay đã có sự thay đổi lớn. Chủ đầu tư đang tìm mọi cách quảng cáo, hỗ trợ để lấy được lòng người mua nhà. Từ áp lực tài chính đến áp lực về nhiều dự án tồn kho mà các chủ đầu tư có mọi chiêu trò để thu hút khách hàng như miễn phí 9 tháng nhà ở đến lúc nhận nhà.
Xem thêm:

6 lý do vì sao nên chọn nhà liền kề tại Vinhomes Hà Tĩnh

Sở hữu trọn vẹn 6 ưu thế vượt trội, các sản phẩm nhà liền kề tại khu đô thị Vinhomes Hà Tĩnh không chỉ là nơi an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân hiện đại và năng động, mà còn là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn. Vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm thành phố, thiết kế căn hộ tân cổ điển sang trọng, Môi trường sống với đầy đủ tiện nghi, cộng đồng cư dân nhân hòa, gắn kết, chủ đầu tư VinGroup uy tín,  với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi.
dự án vinhomes hà tĩnh

M&A bất động sản: Nhiều ẩn số

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2017 với thành công của hàng loạt thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) của các doanh nghiệp địa ốc đã cho thấy, thị trường này sẽ còn nhiều điểm đáng chú ý và nhiều thương vụ M&A khác đang được thực hiện trong 6 tháng cuối năm.

Marketing trực tuyến cho bất động sản: Có tiền và kỹ thuật? Chưa ăn thua!

Đầu năm 2017, một chuyên gia marketing bất động sản nổi tiếng đã phát biểu rằng: "Marketing bất động sản năm 2017: Xu hướng Digital Marketing sẽ lên ngôi!". Trên thực tế, hàng nghìn con người ở nhiều lĩnh vự chứ không riêng gì bất động sản đang đổ xô, chăm chút vào Digital Marketing, từ Google Adwords, Google GDN, Fanpages, Youtube  cho tới SEO, SEM,…Tất cả thành công đều phụ thuộc vào Marketer và chủ đầu tư uy tín.
Marketing trực tuyến bất động sản

Bất động sản Xuân Phương đang được hâm nóng

Thời gian gần đây, Nam Từ Liêm liên tục xuất hiện nhiều dự án bất động sản khủng, trong đó, Xuân Phương đang nổi lên như một khu vực nhiều tiềm năng. Bất động sản Xuân Phương nổi lên do giao thông phát triển, đang được cải thiện của tuyến đường Trần Hữu Dực,…hay nhiều dự án bất động sản được đầu tư và triển khai như dự án Green City và Green Park của Hateco,...
Hâm nóng bất động sản Xuân Phương