Tổng hợp tin tức bất động sản ngày 28/6

10 tháng trước

Thêm một dự án bất động sản ở Đà Nẵng xây dựng hạ tầng không phép

Khu đô thị phức hợp Halla Jade Residence do công ty TNHH Kreves Halla Land (Đà Nẵng) làm chủ đầu tư ngang nhiên xây dựng cơ sở hạ tầng bất chấp các cơ quan chức năng Đà Nẵng liên tục xử phạt, yêu cầu tạm dừng thi công.
dự án ở đà nẵng

Bất động sản Tây Hà Nội: Sức hút từ hoạt động vì cộng đồng cư dân

Ghi nhận thị trường BĐS Hà Nội cho thấy, phân khúc căn hộ trung và cao cấp đang có sự phát triển khá ổn định, trong đó xu hướng chuyên nghiệp hóa ngày càng thể hiện rõ khi mọi nhu cầu của cư dân đều được chủ đầu tư tính đến trong kế hoạch phát triển dự án của mình.

Đưa 'núi' tiền từ 500 dự án 'trùm mền' vào thị trường

Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), chỉ riêng tại TP.HCM có khoảng 500 dự án vẫn đang bị 'trùm mền', chưa thể đưa vào khai thác vì nhiều lý do. Nếu 'rã băng' được cục máu đông này sẽ giải quyết được phần lớn nợ xấu hiện nay.

MBLand sẽ tiếp tục bỏ hoang Resilient Field Cam Ranh?

Nằm trong danh mục dự án đang triển khai, nhưng trên thực tế, dự án MBLand Cam Ranh của Tổng công ty MBLand vẫn bị “ đắp chiếu ” từ vài năm nay. Khó khăn về vốn là làm cho dự án được triển khia từ năm 2015 mà vẫn chưa thực hiện, cỏ mọc bao trùm toàn bộ dự án mà công ty Mbland vẫn chưa có phương án giải quyết.
Cảnh cỏ bao trùm dự án Mbland

Bất động sản tại Hoài Đức “ nóng ” bởi dự án hạ tầng

Trong thời gian qua, song song với thông tin huyện Hoài Đức được nâng cấp lên quận vào năm 2020 thì những thông tin quy hoạch dự án (DA) hạ tầng trên địa bàn đã được các nhà môi giới bất động sản (BĐS) tung lên làm chủ điểm để kích cầu thị trường, thậm chí còn mập mờ đặt câu hỏi về việc huyện này sẽ lên quận trong năm 2017, khiến cho nhiều người bán tín bán nghi.
Xem thêm:

Vietpearl City tạo ‘sóng’ cho bất động sản Phan Thiết

Vietpearl City – Đô thi thương mại- nghỉ dưỡng đa dạng với 100% sản phẩm của đợt 1 được giao dịch thành công, đang trở thành món hàng “nóng” thu hút sự chú ý của giới kinh doanh bất động sản tại Phan Thiết.
Vietpearl City

HPC Landmark 105: Dấu hỏi từ kết luận của Thanh tra Hà Nội

Tòa CT2-105 Usilk City (HPC Landmark 105) đã chính thức về tay Hải Phát sau văn bản chấp thuận cho chuyển nhượng của UBND TP. Hà Nội.  Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề cần xem tại dự án này, nhất là khi kết quả thanh tra toàn diện dự án Usilk City từ cách đây hơn 1 năm vẫn chưa được công bố.

“Thỏi nam châm” Nam Sài Gòn

Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện đang rất được giới đầu tư bất động sản quan tâm, Nam Sài Gòn luôn quy tụ được các dự án hàng đầu với không gian sinh thái đẳng cấp, kết hợp đầu tư sinh lợi và tính thanh khoản cực kỳ ấn tượng.
bất động sản phía nam