Tổng hợp tin tức bất động sản ngày 7/7

10 tháng trước

Bất động sản Hà Nội, phía Tây vẫn là tâm điểm

Hàng loạt dự án, công trình hạ tầng giao thông, cùng sự phát triển của hạ tầng xã hội và các tiện ích xã hội đang là đòn bẩy giúp phía Tây trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản thủ đô và tăng trưởng của khu vực này được dự báo sẽ tiếp tục được duy trì tốt trong thời gian tới. Trong đó thuận tiện nhất là công trình đường trên cao ga Nhổn – Ga Hà Nội, Hà Đông – Cát Linh.
Bất động sản Phía Tây Hà Nội hút khách

Bất động sản cao cấp ven sông hút khách đầu tư

Quận 9 với địa thế tuyệt đẹp, môi trường sinh thái trong lành, mát mẻ cùng hệ thống các nhánh sông bao bọc hứa hẹn đem lại cuộc sống thuận tiện, lành mạnh và vượng khí cho cộng đồng cư dân. Nơi đây còn có địa thế hợp phong thủy cùng với tâm lí của khách Vip giờ họ quan tâm đến sản phẩm hơn là gia tiền thì những bất động sản cao cấp đang là lựa chọn không thể thiếu của họ.
Bất động sản ven sông hút khách

Bất cập trong quy hoạch, khu tái định cư bỏ hoang

Do bất cập trong việc quy hoạch mà dự án con đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã phải thu mua đất của 4.300 hộ dân của huyện Bảo Thắng, họ đã chuyển đi nơi khác nhưng quy hoạch thiếu hợp lý, thiếu sự tham vấn của người dân mà sau 7 năm, các khu tái định cư này trở thành nơi trồng cỏ, nuôi bò. Có những khu đất tái định cư bố trí cho người dân nhưng chỉ có lác đác một vài mái nhà.
Xem thêm:

Music marketing trong bất động sản: Những nốt nhạc đầu tiên

Đã có những doanh nghiệp bất động sản tiên phong dùng âm nhạc để tạo dựng ra hình ảnh, thương hiệu riêng của mình. Và có vẻ như, đây đang là sự khởi đầu của một xu hướng mới. Những người đi tiên phong như Ecopark, Cocobay,… đã đạt được thành công lớn khi mang lại bữa tiệc âm nhạc cho giới trẻ Hà Thành để làm nóng thương hiệu và thu hút sự quan tâm từ phía công chúng.
đêm nhạc do những chủ đầu tư bất động sản tổ chức

Bất động sản phục hồi, VICEM báo lãi năm 2016 tăng 25% lên gần 3.500 tỷ đồng

Cùng với đà phục hồi của thị trường bất động sản và nhu cầu xây dựng nhiều công trình, dự án, Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM) vừa công bố thông tin về hoạt động kinh doanh năm 2016 với doanh và lợi nhuận ở mức cao nhất từ trước đến nay. VICEM báo lãi năm 2016 tăng 25% lên gần 3.500 tỷ đồng.

Đất ngoại thành Hà Nội sốt tại mồm 'cò'

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnRea) cách đây thời gian không lâu nhận định trong báo cáo diễn biến thị trường bất động sản: Đất thổ cư Đông Anh (Hà Nội) tăng đến 70%. Thông tin này ít nhiều đã góp phần làm nhiễu loạn trên thị trường. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thực tế thì chính quyền cho biết thông tin trên hoàn toàn ngược lại. Cơn sốt về đất hoàn toàn là ảo, giao dịch của các dự án đất nền cũng như những dự án đang xây dựng diễn ra rất ít.

Đất Xanh Nha Trang chính thức phân phối dự án Condotel Ocean Gate

Vừa qua, tại thành phố biển Nha Trang, công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong (VPC) phối hợp cùng với công ty cổ phần dịch vụ Địa ốc Đất Xanh Nha Trang đã tổ chức sự kiện kí kết làm đơn vị phân phối chính thức dự án Ocean Gate. Sự kiện thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cá nhân cũng như tổ chức tìm kiếm kênh sinh lợi ổn định trong tương lai gần đây.
Quy hoạch dự án đất xanh Nha Trang