Tổng hợp tin tức bất động sản trong ngày 8/7

10 tháng trước

Nhiều tín hiệu tích cực với bất động sản

Thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2017 dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, thể hiện qua các yếu tố như: Giá cả, số lượng giao dịch, lượng hàng tồn kho giảm, tính thanh khoản tốt lên, lượng hàng tồn kho giảm, cơ cấu hàng hoá tiếp tục được điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu đa dạng của thị trường.
Tín hiệu tốt của bất động sản

Báo cáo thị trường BĐS: Nhiều tín hiệu tốt đến từ những con số đáng tin cậy

Nhiều báo cáo của thị trường BĐS của các đơn vị khác nhau đã đưa ra số liệu thể hiện triển vọng tăng trưởng tích cực của thị trường năm 2017, là thông tin tốt dành cho người mua nhà. Trong tất cả các ngành kinh tế, cùng với thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản là một lĩnh vực mà thông tin đóng vai trò then chốt, quyết định, đối với cả các doanh nghiệp, nhà đầu tư, người dân lẫn cơ quan quản lý.

Đại gia bất động sản đua nhau đặt mục tiêu lãi nghìn tỷ

Nhiều công ty địa ốc bất ngờ công bố lợi nhuận đầy tham vọng, cán mốc hàng nghìn tỷ đồng trong năm 2017 và một vài năm tới. Trong đó có tập đoàn đại ốc Việt Nam VinGroup, Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai.
Đại gia bất động sản

Đầu tư bất động sản Quận 4 – Dễ hay khó?

Là một trong những quận có tốc độ chỉnh trang, cải tạo đô thị nhanh nhất của TP.HCM, Q.4 dần trở thành tâm điểm đến của hàng loạt dự án bất động sản với sự tham gia của những doanh nghiệp uy tín trên cả nước. Theo các chuyên gia, không khó để đầu tư sinh lời tại thị trường bất động sản hấp dẫn này. Quận 4 tiềm năng xứng đáng tầm quận “ 1 cộng” và đảm bảo nơi đây giá trị sống là giá trị đầu tư.
Xem thêm:
 

Có 320 triệu đồng có nên đầu tư "sở hữu kỳ nghỉ"?

Bạn "mua sở hữu kỳ nghỉ nhưng lại nhận “sở hữu bực mình”. Vậy có 320 triệu bạn sẽ đầu tư vào đâu để vừa có thể đi du lịch thoái mái hàng năm mà quan trọng hơn là tiền không bị mất?  Hình thức mua sở hữu kỳ nghỉ thực chất là hình thức timeshare có từ lâu tại thị trường nước ngoài, được hiểu là việc chia sẻ thời gian sở hữu nghỉ dưỡng tại một căn hộ của một khu nghỉ dưỡng.
Bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư căn hộ cho thuê không dễ

Dù nhu cầu đối với loại hình căn hộ cho thuê là rất lớn, nhưng đầu tư vào phân khúc này lại không hề dễ kiếm lời như kỳ vọng. Các căn hộ được khách hàng cá nhân mua nhưng để thuê nhưng không ai thuê hay đồ đạc bị hỏng là một trong những vấn đề trên thị trường mua bán căn hộ.
Bất động sản căn hộ