Tổng hợp tin tức thị trường bất động sản ngày 18/7

10 tháng trước

Lancaster Lincoln – Điểm sáng bất động sản trung tâm tháng 7 tại TP.HCM

Vừa qua, Tập đoàn Trung Thủy bung thông tin giai đoạn mới của dự án Lancaster Lincoln tại đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Thông tin này đã làm sôi động thêm thị trường căn hộ Quận 4 vốn chưa hạ nhiệt.
Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding) là một trong số ít chủ đầu tư kinh doanh bất động sản nhưng lại khá kín tiếng. Mặc dù có lịch sử hoạt động 20 năm trong nhiều lĩnh vực và hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản nhưng TTG Holding hiếm khi truyền thông rầm rộ khi triển khai dự án. Đơn cử một số dự án mà TTG Holding triển khai thành công như Tòa nhà Miss Áo Dài, Lancaster Lê Thánh Tôn (TP.HCM), Lancaster Núi Trúc (Hà Nội).

Xem thêm:

Hà Nội: Nhà ở quận Thanh Xuân vi phạm “biến” thành chung cư mi ni

Nhiều trường hợp công trình nhà ở sai phạm vượt tầng để rồi biến thành chung cư mini, tình trạng này phổ biến trên địa bàn quận Thanh Xuân.
 
Theo giấy phép xây dựng được cơ quan có thẩm quyền cấp là xây dựng nhà ở nhưng chủ đầu tư ngang nhiên vi phạm vượt tầng, vi phạm chiều cao công trình rồi biến tướng thành chung cư mi ni. Không những thế vi phạm trật tự xây dựng của chủ đầu tư đến nay vẫn chưa được chính quyền xử lý khiến người dân xung quanh nghi ngờ các cấp chính quyền sở tại thiếu minh bạch.

Thị trường Miền Trung "khát" bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế

Tốc độ phát triển nhanh chóng của du lịch trong những năm gần đây đã tạo tiền đề mạnh mẽ cho sự “nóng” lên của thị trường bất động sản khu vực miền Trung. Trước tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ “miền đất hứa” một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn, nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng góp mặt trong “bữa tiệc” nghỉ dưỡng hấp dẫn với các dự án lớn nhỏ.
 


Sự gia tăng không ngừng của lượng khách ghé thăm mỗi năm đã bật “đèn xanh” cho sự nóng lên nhanh chóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.Sau một năm tăng trưởng đột phá với hàng loạt các dự án 3-4 sao có nhiều điểm tương đồng về cả chất lượng và phong cách, bất động sản miền Trung đang có xu hướng tập trung hơn vào các sản phẩm được đầu tư bài bản và khẳng định được dấu ấn riêng nhất là các dự án 5 sao. 

Khách Sài Gòn hào hứng với bất động sản Đà Nẵng!

Những năm trước đây, có đến 80% khách mua dự án bất động sản ở Đà Nẵng là người Hà Nội, còn lại là khách TP.HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Nhưng từ đầu năm 2017 đến nay, khi bất động sản Đà Nẵng “lên đỉnh” đắt gần gấp 2 lần trước đây, đã có một lượng lớn nhà đầu tư từ TP.HCM đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng.
“Mặt hàng” mục tiêu mà khách Sài Gòn lựa chọn và ưa chuộng là các dự án có vốn đầu tư từ 1,5-3 tỷ đồng, có tính thanh khoản cao, an toàn và tất nhiên là sinh lợi bền vững.
 
Chỉ trong vòng 6 tháng, giá căn hộ tại dự án này đã tăng 30%. Mặt khác, lợi nhuận cho thuê của Hoà Bình Green Đà Nẵng được bảo lãnh và cam kết ở mức 12-14%, cao nhất thị trường hiện nay.