TP Hà Nội có chủ trương đầu tư chung cư TECCO 30 tầng

2 tháng trước
Mới đây, UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định số 1022/QĐ-UBND về chủ trưởng thực hiện đầu tư dự án tòa nhà hỗn hợp thương mại và nhà ở chung tại ô đất HH trong khu đấu giá đất ở Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì. Điều này đã đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư dân khi chung cư ngày càng khan hiếm.
Hà Nội thực hiện chủ trương chung cư 30 tầng

Hà Nội thuận chủ trương đầu tư chung cư 30 tầng

Theo những chủ trương đầu tư, dự án chung cư TECCO có tổng diện tích đất chiếm đến 6.838m2, diện tích được xây dựng vào khoảng 2.460m2, mật độ xây dựng vào khoảng 35,98%, tầng cao nhất công trình 30- tầng và có 3 tầng hầm, dân cư dự kiến khoảng 1.300 người.
Dự án được đầu tư mức bốn 1.037 tỷ đồng. Thời gian và tiến độ thực hiện dự án từ quý IV/2017 đến quý II/2020.

Theo đó chủ đầu tư có trách nhiệm phối hợp với UBND huyện Thanh Trì để lập dự án chuyển giao quản lí hành chính trong khu vực thực hiện dự án, thực hiện trình lên UBND TP Hà Nội phê duyệt để các bên có liên quan thực hiện. Trong những giai đoạn chưa được chuyển giao về quản lí hành chính, các chủ đầu tư chịu trách nhiệm phối hợp với UBND huyện Thanh Trì để thực hiện giải quyết các thủ tục về hành chính cho cư dân tại khu nhà ở thuộc dự án chuẩn bị quy hoạch này. Thời gian để chuyển giao không chậm quá 3 tháng kể từ khi chủ đầu tư kết thúc dự án và hoàn thiện trách nhiệm của chủ đầu tư theo quy định của pháp luật.
Xem thêm:
 
Theo Cafeland