UBND Hà Nội: Quy hoạch khu công nghiệp Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai

2 tháng trước
Mới đây, UBND Hà Nội đã phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết với tỷ lệ 1/500 Khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng, tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai với diện tích vào hơn 15ha do Công ty CP Đầu tư và phát triển Hạ tầng Đô thị Vĩnh Hưng đầu tư xây dựng.
 
Hà Nội quy hoạch khu công nghiệp Vĩnh Hưng

Hà Nội quy hoạch khu công nghiệp Vĩnh Hưng

Theo như đồ án xây dựng quy hoạch, khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng có tổng diện tích vào khoảng 150.850m2, các chức năng để sử dụng đất như:

Đất nằm ở khu đón tiếp và quảng trường được kí hiệu QT có tổng diện tích là 3.483m2
Đất cây xanh để cảnh quan mặt nước được kí hiệu là CX1 đến CX9 và MN với tổng diện tích 90.648m2 ( Trong đó diện tích nước hồ điều hòa có diện tích vào 49.032m2 được kí hiệu là MN, bao gồm các khu vực cây xanh cảnh quan, khu vui chơi giải trí, các khu vực sinh hoạt cộng đồng và thực hiện bố trí các công trình dịch vụ công cộng như chòi nghỉ, quầy bán hoa, bán sách, bán lưu niệm, dịch vụ vui chơi khác để phục vụ nhu cầu của người dân dẫn đến vui chơi tại công viên.

Khu đất giao thông và bãi đỗ xe có diện tích đất 12.1478m2, bao gồm giao thông nội bộ, đường dạo và 2 khu vực đỗ xe được kí hiệu PI, P2.
Đất giao thông khu vực có diện tích 29.840m2, bao gồm ở các đường khu vực theo quy hoạch mặt cắt B=21,5m và B=30m
Đất hạ tầng kĩ thuật và hành lang của tuyến mương có diện tích 14.73m2, bao gồm nhiều công trình trạm biến áp công suất 110KV kí hiệu là HT và tuyến mương theo quy hoạch được kí hiệu từ MN1-MN3.

Xem thêm:
 
Ở khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng có phía Tây giáp với đường hiện có ( thoe quy hoạch chung có mặt cắt là B=21,25m2); Phía Bắc giáp với khu nhà xưởng vfa khu tập thể Nội Thương – phường Vĩnh Tuy và ao trũng; phía Đông giáp phố Vĩnh Hưng theo quy hoạch có mặt cắt B=21,5m; phía Nam giáp với khu dân cư ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai.
Theo Cafeland