Bình Phước quy hoạch 35 cụm công nghiệp với diện tích vào gần 1.300ha

Mới đây, Sở công thương tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ công bố quy hoạch để phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và có tầm nhìn đến năm 2030.

2 tháng trước

Tp HCM ban hành quy chế về quản lí quy hoạch và kiến trúc khu đô thị mới Thủ Thiêm

Mới đây theo thông tin từ Văn phòng UBND TP. HCM cho hay, TP đã ban hành quy chế về quản lí quy hoạch, kiến trúc các khu đô thị mới ở Thủ Thiêm, quận 2. Những quy chế này sẽ đã được áp dụng bắt đầu tư ngày 25/3/2018.

2 tháng trước

UBND Hà Nội: Quy hoạch khu công nghiệp Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai

Mới đây, UBND Hà Nội đã phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết với tỷ lệ 1/500 Khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng, tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai với diện tích vào hơn 15ha do Công ty CP Đầu tư và phát triển Hạ tầng Đô thị Vĩnh Hưng đầu tư xây dựng.

2 tháng trước

UBND Hà Nội phê duyệt quy hoạch 138 cụm công nghiệp đến năm 2020

Gần đây, UBND TP Hà Nội đã được phê duyệt quy hoạch phát triển cụm công nghiệp ở TP Hà Nội thực hiện đến năm 2020 và tần nhìn tương lai đến 2030. Cụ thể như TP quy hoạch quy hoạch 159 cụm công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3.204,31ha.

3 tháng trước

TP Hà Nội thực hiện lấy ý kiến quy hoạch ga ngầm đường sắt đô thị cạnh Hồ Gươm

Trong mô hình tổng mặt bằng ga ngầm số C9 nằm cạnh Hồ Gươm, thuộc vào những tuyến đường sắt đô thị số 2 sẽ được trưng bày tại trung tâm thông tin văn hóa Hồ Gươm trong tháng 3 để lấy ý kiến của người dân về quy hoạch này.

3 tháng trước

TP Hà Nội có chủ trương đầu tư chung cư TECCO 30 tầng

Mới đây, UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định số 1022/QĐ-UBND về chủ trưởng thực hiện đầu tư dự án tòa nhà hỗn hợp thương mại và nhà ở chung tại ô đất HH trong khu đấu giá đất ở Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì. Điều này đã đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư...

3 tháng trước

Khu vực Ga Hà Nội sẽ được quy hoạch như thế nào trong thời gian tới?

Mới đây, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa yêu cầu UBND TP. Hà Nội đã thực hiện việc quy hoạch phân khu đô thị ga Hà Nội và phụ cận, đảm bảo phù hợp với quy hoạch chung xây dựng đô thị Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn định hướng năm 2050 đã được Thủ...

3 tháng trước

Điều chỉnh Quy hoạch chung trong xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đưa ra ý kiến liên quan đến việc tiến hành điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung đảo Phú Quốc ở Tỉnh Kiên Giang từ giờ đến năm 2030.

4 tháng trước

Tp Hồ Chí Minh duyệt quy hoạch khu đô thị du lịch biển Cần Giờ

Dự án có quy mô gần 2.870ha ở thị trấn Cần Thạnh và xã Long Hòa, huyện Cần Giờ đã được UBND TP HCM chính thức phê duyệt quy hoạch phân khu khu đô thị du lịch biển Cần giờ theo tỷ lệ 1/5000.

4 tháng trước

Năm 2018 TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu trở thành đô thị hạt nhân ở Đông Nam Á

Trong hội nghị được công bố điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM giai đoạn từ 2030 -2050 được tổ chức gần đây được biết TP HCM đã đặt mục tiêu trở thành đô thị hạt nhân của thị trường Đông Nam Á.

4 tháng trước

Hà Nội điều chỉnh chức năng nhiều lô đất tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai

Mới đây, thông qua quyết định số 8792/QĐ-UBND, TP Hà Nội vừa phê duyệt diều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai theo tỷ lệ 1/2000.

4 tháng trước

Trong năm 2018 Hà Nội sẽ xây dựng thêm 400.000m2 nhà ở xã hội

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của người dân về loại hình căn hộ chung cư nhà ở xã hội, Hà Nội đã có dự kiến xây dựng thêm 430.000m2 diện tích nhà ở xã hội.

5 tháng trước

Hà Nội: Điều chỉnh quy hoạch 2 lô đất tại phân khu đô thị N10, quận Long Biên

Mới đây, thông qua quyết định số 05/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã phê duyệt điều chỉnh cụ bộ quiy hoạch theo tỷ lệ 1/2000 ô đất với kí hiệu G.7/LXL và G.7/CC1 trong quy hoạch theo phân khu đô thị N10 thuộc phường Cự Khối, quận Long Biên, Tp Hà...

5 tháng trước

Cửa ngõ phía Tây Hà Nội sắp có thêm 2 tuyến đường mới

Mới đây UBND TP. Hà Nội đã ban hành quyết định mở thêm 2 tuyến đường mới trên địa bàn quận Nam Từ Liêm rộng 17m và 24m.

5 tháng trước

UBND TP Hà Nội điều chỉnh khu đô thị mới ở khu vực Tây Nam Kim Giang

Mới đây, UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 tại một số lô đất thuộc khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và ở phường Hạ...

5 tháng trước

UBND Hà Nội thành lập thêm 2 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 27ha

UBND TP Hà Nội đã vừa quyết định thành lập thêm cụm công nghiệp làng nghề Tân Triều và Bát Tràng trên địa bàn các huyện Thanh Trì và Gia Lâm, tạo cơ sở pháp lí cho công tác quản lí và xây dựng các công trình có liên quan đến đất quy hoạch.

5 tháng trước

Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng Thủ đô giai đoạn 2030-2050

Mới đây, theo thông tin từ văn phòng chính phủ thì Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và tiến hành thực hiện chuyển đổi một phần diện tích đất xanh tại những quy hoạch phân...

6 tháng trước

Hà Nội: Điều chỉnh quy hoạch chi tiết dự án khu đô thị mới diện tích 12ha tại Hoài Đức

Gần đây, UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 8173/QĐ-UBND đã phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết theo khu chức năng đô thị mới Minh Dương theo tỷ lệ 1/500 ở xã Lại Yên, huyện Hoài Đức.

6 tháng trước

UBND Hà Nội: Thành lập 6 cụm công nghiệp với tổng diện tích 123ha

Mới đây, UBND Hà Nội đã ban hành quyết định thành lập nhiều cụm công nghiệp gồm cụm công nghiệp Liên Hiệp, Cam Thượng, Đồng Nai, Bắc Văn Đình, Yên Sơn, thị trấn Phúc Thọ.

6 tháng trước

Quy hoạch dự án “ đắp chiếu” gần thế kỉ làm khổ hàng vạn người dân

Với tình trạng trên địa bàn cả nước có nhiều quy hoạch chỉ lập trên giấy cho đẹp, được công bố không căn cứ dựa trên năng lực triển khai, không xây dựng lộ trình cụ thể đã khiến các quy hoạch dự án “ đắp chiếu” gần thập kỉ chưa được thực hiện, làm...

6 tháng trước

Hà Nội: Duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng ở huyện Thạch Thất

Mới đây, Chủ tịch TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung đã khí ban hành quyết định số 7903/QĐ UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng chung trên địa bàn huyện Thạch Thất theo tỷ lệ 1/10.000 và quy hoạch chung thị trấn liên quan tỷ lệ 1/5.000.

6 tháng trước

Khu Đông Hồ Chí Minh: Các trục giao thông chính được ưu tiên xây dựng cao ốc

UBND Hồ Chí Minh đã phê duyệt quy hoạch theo tỷ lệ 1/2000 khu dân cư ở phía Đông xa lộ Vành đai ngoài sầm uất của thành phố. Điều này cho thấy các trục giao thông chính ở khu Đông đang được ưu tiên để xây dựng cao ốc, phát triển đô thị văn minh.

7 tháng trước

Hà Nội: Quy hoạch trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm có tổng diện tích gần 10ha

Mới đây, UBND Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch chi tiết theo tỷ tệ 1/500 của Trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm ở phường Minh Khai có tổng diện tích đến gần 10ha.

7 tháng trước

TP Hồ Chí Minh chính thức phê duyệt đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/2000

UBND TP Hồ Chí Minh vừa chính thức phê duyệt đồ án phân khu theo tỷ lệ 1/2000 đối với một số khu dân cư nằm ở quận 1 thành phố

7 tháng trước