The Vesta Phú Lãm xứng đáng nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”

2 tháng trước
Trong lễ trao giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam năm 2018, dự án nhà ở xã hội Vesta Phú Lãm đã được trao tặng danh hiệu “Nhà ở xã hội tốt nhất”. Với chất lượng và không gian sống tuyệt vời, The Vesta xứng đáng là dự án lý tưởng cho mọi khách hàng

Nhà ở xã hội tốt nhất năm 2018 đã thuộc về dự án The Vesta Phú Lãm

Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018 nhằm tôn vinh tìm ra các doanh nghiệp và dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập.
 

Dự án The Vesta Phú Lãm được vinh danh ở hạng mục nhà ở xã hội tốt nhất
 
Qua đó, khuyến khích, động viên và định hướng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thương hiệu theo các chuẩn mực quốc tế; tạo ra xu hướng “xanh - sạch - đẹp” trong đầu tư phát triển các dự án bất động sản trong tương lai gần. Để  từ đó, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao giúp doanh nghiệp tạo dựng vị thế và niềm tin với khách hàng. 
 
Với mục đích đó, buổi lễ đã tôn vinh một số dự án bất động sản tiêu biểu. Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, với tiêu chí “Nhà ở xã hôi – chất lượng thương mại”, dự án The Vesta Phú Lãm xứng đáng được nhận giải thưởng cho hạng muc “Nhà ở xã hội tốt nhất”.
 
Trong 6 giải thưởng Nhà ở xã hội được trao, The Vesta nổi lên như một cái tên đầy sức hút bởi sự uy tín của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát - Hải Phát Invest, cùng với đó là chất lượng, tiện ích và không gian sống tuyệt vời mà dự án mang lại cho cộng đồng.
 
Theo chia sẻ của lãnh đạo Hải Phát Invest, mặc dù đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên Hải Phát xây dựng, tuy nhiên với tâm nguyên “An cư nơi đất lành” vì thế mà chúng tôi muốn dành những giá trị tốt nhất đến các cư dân tương lai. Với chất lượng và tiện ích hiện đại, The Vesta sẽ cho mọi người những cảm nhận hoàn toàn mới về nhà ở xã hội.
 
Nằm trong chủ trương của TP. Hà Nội, The Vesta ra đời đã đáp ứng nhu cầu về nhà ở của đại bộ phận người dân có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố. Là một trong những dự án có quy mô lớn ở phía Tây Hà Nội, bao gồm 8 block cao 18 tầng, với tổng số 1.904 căn hộ, tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng. Dự án gây ấn tượng với nhiều tiện ích hiện đại. Hệ thống PCCC được đảm bảo an toàn.
 
Đặc biệt dự án The Vesta có quy hoạch hướng con người sinh sống nơi đây làm trung tâm. Do vậy, dự án  đều được tích hợp đầy đủ hệ thống hạ tầng xã hội như trường học, khu trung tâm thể thao, hệ thống giao thông thuận tiện và hệ thống tiện ích thiết yếu như tầng hầm để xe, các khu thương mại tại các tòa nhà.
 
Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, hiện tại Hải Phát đã có 10 dự án lớn đã và đang hoàn thành, cùng với đó là 27 dự án sắp triển khai xây dựng hứa hẹn mang đến cho khách hàng những tiện

>> xem các dự án chung cư khác: https://landber.com/tag/can-ho-chung-cu-gia-re-tai-ha-noi-AEHN