5 gam màu sơn ngoại thất đang “HOT” nhất hiện nay

1 năm trước

Màu Sơn ngoại thất là yếu tố vô cùng quan trọng để làm cho ngôi nhà của chúng ta mới mẻ, hiện đại và thể hiện được đúng phong cách của gia chủ. Sau đây là 5 gam màu sơn ngoại thất đang “HOT” nhất hiện nay

1. Sơn màu xám ghi

 
Xám là gam màu trung tính cơ bản, có thể kết hợp tốt với hầu hết các cấp độ màu sắc, từ trầm đến nổi bật. Sắc màu này có thể được sử dụng ở tất cả các phòng và tạo một nền tảng hoàn hảo cho các tông khác nổi bật. Bạn có thể sử dụng sơn nước có màu xám ghi, sau đó nhấn nhá những gam màu nổi bật cho cửa chính, cửa sổ hay mái ngói để tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ mà không kém phần nổi bật khi nhìn vào ngôi nhà.
5-gam-mau-son-ngoai-that-dang-hot-nhat-hien-nay
 
Xám ghi có nhiều tông như ghi, ghi nhạt, ghi đậm, xanh ghi… Dùng những màu trung tính và những màu gam tông nhạt như xanh da trời, xanh lơ cũng là một giải phpas an toàn bởi khi nhìn tổng thể thì gam màu ghi sẽ tạo được cảm giác dễ chịu và hiện đại cho ngôi nhà.

2. Sơn màu Campochino (màu café sữa)

Đây là gam màu phát huy nhiều vai trò thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, rắn chắc và sang trọng cho ngôi nhà. Bất cứ ai nhìn vào ngôi nhà cũng sẽ cảm nhận được sự gần gũi, ấm áp y hệt như tách café ấm nóng, ngọt ngào.
 
5-gam-mau-son-ngoai-that-dang-hot-nhat-hien-nay

3. Sơn màu xanh dương

Màu xanh dương là màu sắc của bầu trời, biển. Màu xanh dương cong tượng trưng cho sự họa bình, vững chắc là màu sắc của niền tin, sự trung thực và lòng trung thành. Đây là tông màu tạo cảm giác thư giãn về cả vật chất và tinh thần. Nó làm giảm căng thẳng, tọa một cảm giác bình tĩnh, thư giãn cho con người
 
5-gam-mau-son-ngoai-that-dang-hot-nhat-hien-nay

4. Sơn màu trắng

Sơn màu trắng là sự lựa chọn lý tưởng cho những ngôi nhà theo lối kiến trúc cổ điển, châu Âu. Tuy nhiên, khi chọn sơn ngoại thất màu trắng, bạn cần lưu ý chọn sản phẩm sơn cao cấp có tính năng bền màu, kháng rong rêu, nấm mốc, đặc biệt là có màng sơn bóng để tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 
5-gam-mau-son-ngoai-that-dang-hot-nhat-hien-nay

5. Sơn màu vàng

Điều kiện khí hậu Việt Nam rất thích hợp với sơn ngoại thất màu vàng, đó là chưa kể màu vàng mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyền quý bởi đây là gam màu của hoàng gia. Với sơn ngoại thất màu vàng, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tràn đầy sức sống và năng lượng, nhất là khi kết hợp với màu xanh nhạt sẽ tạo sự tươi mới và trẻ trung hơn.
 
5-gam-mau-son-ngoai-that-dang-hot-nhat-hien-nay

Xem thêm: